Tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin, khám phá Los Angeles

Vừa qua các đơn vị lữ hành đã tiến hành khai thác các tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin, khám phá thành phố Los Angeles. Đại dịch khiến khoảng cách giữa con người với con người cũng dần xa hơn, hiện có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi tìm hiểu về chương trình du lịch Mỹ thăm thân nhân mùa COVID, hãy cùng tham khảo qua bài viets sau đây nhé.

Chương trình tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin

Vắc xin ngừa COVID-19 đã được sản xuất hàng loạt và tiến hành tiêm chủng tại nhiều quốc gia, tuy nhiên hiện tình hình vắc xin tại Việt Nam đủ cung cấp cho một số đối tượng ưu tiên như cán bộ y tế, người ở tuyến đầu chống dịch và chưa thể tiêm phòng hàng loạt cho tất cả mọi người. Đây cũng là lý do chính mà các công ty lữ hành đã đưa ra gói tour Mỹ kết hợp tiêm vắc xin dành cho nhóm những người từng đi Mỹ và còn hạn visa hoặc khách có thân nhân tại Mỹ.

Chương trình được thiết kế bao gồm thủ tục visa,hỗ trợ tư vấn các loại giấy tờ tùy thân, giấy xét nghiệm SARS-CoV-2…  Sau khi nhập cảnh Mỹ sẽ có hướng dẫn viên bản địa đón đoàn tại sân bay và đưa đến khách sạn 4-5* lưu trú. Sau khi chương trình kết thúc trở về Việt Nam du khách sẽ phải cách ly 21 ngày theo quy định, đơn vị tổ chức tour cam kết sẽ hỗ trợ khách xin công văn để nhập cảnh, khách sạn cách ly với mức giá phải chăng. Bạn chỉ cần gọi về số 1900 3398 sẽ luôn có nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng, tư vấn chương trình thích hợp nhất theo yêu cầu của du khách.

Tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin

Đây là tour khá đặc biệt do hướng đến đối tượng khách hàng là người có nhu cầu đi Mỹ thăm thân nhân mùa COVID nên lịch trình được thiết kế rất linh động theo yêu cầu của khách hàng. Nếu chưa chuẩn bị tinh thần cho mũi đầu tiên vào ngày 2 thì bạn có thể tiêm những ngày sau đó, miễn đảm bảo mũi nhắc lại đúng hạn tiêm chủng. Theo chương trình được thiết kế thì có tổng cộng 2 mũi tiêm, nhưng nếu thích bạn có thể lựa chọn theo yêu cầu 1 trong 3 mũi sau đây:

  • Pfizer: Tiêm 2 mũi cách nhau 21 ngày (3 tuần).
  • Moderna: Tiêm 2 mũi cách nhau 28 ngày (4 tuần).
  • Johnson & Johnson: Tiêm 1 mũi duy nhất.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy cả 3 loại vắc xin đều có công dụng ngăn ngừa khả năng nhập viện, tử vong lên đến 95% nên chúng ta có thể phần nào yên tâm. Càng nhiều người được tiêm chủng thì dịch bệnh càng mau chóng kết thúc. Hơn nữa nhiều nước cũng đã bắt đầu ủng hộ hộ chiếu vắc xin và tiến hành thí điểm, càng tiêm sớm bạn càng nhanh chóng đủ điều kiện để di chuyển giữa các nước.

Tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin

Kết hợp hành trình khám phá Los Angeles

Chương trình tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin còn đưa quý khách đến khám phá Los Angeles, nơi có những trung tâm thương mại cùng các điểm tham quan đặc sắc. Ngay sau khi tiêm chủng bạn sẽ có được những giờ phút vui chơi thoải mái sau nhiều ngày tháng không thể tự do du lịch quốc tế do tình hình dịch bệnh.

1. Little Sai Gon:

Khu thương mại đầu tiên của người Việt tại Mỹ, du khách sẽ có cảm giác cực kỳ quen thuộc khi gặp được nhiều đồng hương tại đây. Đoàn ghé Phước Lộc Thọ mua sắm, thỏa thích dạo phố Bolsa và chụp hình.

2. Getty Center:

Đây là trung tâm văn hóa và là bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng với kiến trúc, khu vườn và tầm nhìn toàn cảnh Los Angeles. Đồng thời hiện nay đến Getty Center bạn cũng có thể chiêm ngưỡng nhiều bức tranh của các danh họa trong lịch sử.

3. Đại Lộ Danh Vọng:

Con đường huyền thoại nơi có hơn 2.600 ngôi sao năm cánh được gắn lên nằm cách nhau 6 foot. Mục đích là để ghi lại những ngôi sao có đóng góp lớn cho nền điện ảnh, truyền hình, âm nhạc của Mỹ. Ngoài ra quý khách còn được tham quan những nhà hát lớn nổi tiếng tại kinh đô điện ảnh Hollywood: Nhà hát Kodak và nhà hát Trung Hoa.

5. Chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt Mỹ tại LA:

Quý khách đi dọc đại lộ hoàng hôn Sunset Boulevard chiêm ngưỡng khung cảnh quen thuộc thường xuất hiện trong các bộ phim Mỹ. Sau đó di chuyển tới đồi Beverly Hill bạn sẽ được khám phá nơi ở dành riêng cho giới siêu sao và siêu giàu của Mỹ.

Tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin

6.  Mua sắm tại các trung tâm thương mại

Dừng bỏ qua các hoạt động mua sắm khi đến Mỹ, nơi có những trung tâm thương mại lớn như Wallmart, Best Buy, Macy, Cotsco… thỏa mãn đam mê của quý khách với đủ loại hàng hóa, mẫu mã và chương trình khuyến mãi quanh năm.

Suốt hành trình quý khách nên ghi nhớ đeo  khẩu trang liên tục và tuân thủ quy định phong chống dịch. Liên hệ 1900 3398 nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về chương trình tour của chúng tôi nhé.